สารกันเสีย เครื่องสำอาง (Phenoxyethanol)

฿90

ตัวเลือกสินค้า :


จำนวน
 


รายละเอียด

ชื่อสินค้า: สารกันเสีย เครื่องสำอาง (Phenoxyethanol)
ชื่อวิทยาศาสตร์: Phenoxyethanol
สูตรเคมี: C8H10O2
Packing: ถัง และ ขวด (Gallon Tank and Bottle)
COA และ MSDS
: ติดต่อขอรับได้ที่ [email protected]
คุณสมบัติ
- Phenoxyethanol เป็นสารกันเสีย (Preservative) ชนิดหนึ่งมีลักษณะละลายน้าแล้วใส
ใช้คุมเชื้อได้ทั้งแบคทีเรียและรา
- สามารถใช้ในผลิตภัณฑ์ personal care product เช่นผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ผม ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สบู่ แชมพู เป็นต้น
- สามารถใช้ได้กับผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก การลดความเสี่ยงในการก่อให้เกิดการระคายเคือง เนื่องจากเป็นสารกันเสียชนิดที่มีความอ่อนโยนและมีความปลอดภัย ปราศจากสาร Paraben และ Formaldehyde ไม่ก่อให้เกิดมะเร็งและไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม 
- สามารถใช้ Phenoxyethanol ในสูตรเพียงตัวเดียว
- สามารถใส่ได้ถึง 1% แต่ถ้าต้องการผสม Phenoxyethanol ร่วมกับสารกันเสียตัวอื่นๆ ควรใส่ต่ำกว่า 1% 
- Phenoxyethanol สามารถใส่ได้ในช่วง pH และ อุณหภูมิที่กว้าง เมื่อผสม Phenoxyethanol กับสารกันเสียอื่นๆร่วมกันในสูตร Phenoxyethanol สามารถผสมผสานกับสารกันเสียตัวอื่นๆได้ดีและยังจะช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพในการต้านจุลชีพมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

อัตราการใช้
- อัตราการใช้: 0.5-1 % ( ไม่เหมาะกับสูตรที่มี Carbomer จะทาให้เนื้อสินค้าเหลว )
- การละลาย: ละลายในน้ำ, Alcohol, Glycols